jordan

Jordan นักบาส ตำแหน่งชู้ตติ้งการ์ดของประวัติศาสตร์บาสเกตบอล

Jordan นักบาสเกตบอลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NBA

Jordan นัก บาสเกตบอล ชาย ที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม จอร์แดนยังคงเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของ NBA เพราะอย่างไรก็ตาม ในฐานะเจ้าของทีม เอ็นบีเอ จอร์แดนถูกตั้งคำถาม ภายใต้การบริหารของเขา Hornets อยู่ในทีมมาหลายปีแล้ว

แต่อย่างไรก็ตามจอร์แดน ซีรีส์การดำเนินงาน ในฤดูกาลนี้ได้รับการยกย่อง อย่างกว้างขวาง และมีการลงนามของ Hayward และการเลือก Ramelo Ball ทำให้ Hornets ทะยานขึ้นปัจจุบันพวกเขา อยู่ในอันดับที่ 4

ในการประชุมภาคตะวันออก ด้วยสถิติชนะ 24 ครั้งและแพ้ 22 ครั้งเพื่อเป็น ทีมที่แข็งแกร่งในรอบตัดเลือก จะเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบันเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ

แม้ว่าตอนนี้ จะไม่มีซูเปอร์สตาร์ในกลุ่ม ผู้เล่นตัวจริงของ Hornets แต่ปัจจุบันยังมี บอลโรเซียร์ เกรแฮม และคนอื่น ๆ อยู่ในแนวรับและ เฮย์เวิร์ดซึ่งกำลังต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ 2 ของอาชีพของเขาในแนวหน้า

สำหรับ Hornets At ปัจจุบันทีมขาดผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ดังนั้นช่วงนอกฤดูกาลนี้จะเป็นโอกาสในการดำเนินงานที่สำคัญ สำหรับ Hornets ท้ายที่สุดแล้ว

Hornets มีพื้นที่เงินเดือนสูงสุด เป็นอันดับ 3 ในลีกเมื่อเทียบกับทีมอื่น ๆ และพวกเขาสามารถแนะนำ วงในตัวยงที่มีค่าเฉลี่ย 2 เท่า –  2 เท่าต่อเกม

ตามรายงานของนักข่าว Jakefischer Hornets แสดงความสนใจอย่างมาก ต่อโฮล์มส์ก่อนถึงเส้นตายการทำธุรกรรม แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถทำธุรกรรมได้

แต่หลังจะกลายเป็นฟรีเอเย่นต์ ในช่วงนอกฤดูกาลนี้ตามรายงาน Hornets จะยังไล่ตาม Holmes ในตลาดเสรีโฮล์มส์ เฉลี่ย 14 . 4 แต้มและ 9 รีบาวน์ต่อเกม

ในฤดูกาลนี้ โดยมีเปอร์เซ็นต์การยิงสูงถึง 64 . 7 % เป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพสูงมาก เมื่อเขาได้โฮล์มส์มาแล้ว เขาก็สามารถชดเชยข้อบกพร่องของ Hornets ได้

ยกเว้นโฮล์มส์ดรัมมอนด์ จะยังคงเป็นเป้าหมายของ Hornets ในตลาดเสรีแม้ว่าเขาจะเพิ่งเข้าร่วม Lakers ด้วยเงินเดือน ขั้นพื้นฐาน แต่ Lakers สามารถให้ดรัมมอนด์ ในช่วงยุเท่านั้น

เนื่องจากเหตุผลด้านเงินเดือนสัญญา ที่สูงกว่าเล็กน้อย เงินเดือนพื้นฐานและตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน ดรัมมอนด์สามารถทำสัญญาได้ด้วยเงินเดือนปีละ 18 ล้าน ในช่วงยุ ดังนั้นหลังจากที่ดรัมมอนด์เข้าสู่ตลาดเสรี Hornets ที่ขาดคนวงในก็ยังคงพยายามไล่ล่าอย่างเต็มที่

jordan

นอกจากนี้ตาม รายงานข่าวก่อนหน้านี้หลังจากที่ Bulls วาง Markanen ลงบนชั้นวางหลายทีมก็แสดงความสนใจ อย่างลึกซึ้งรวมถึง Hornets ด้วยสัญญาของหลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ และจะอยู่ในเกม Warriors หลังจากนั้น Markanen ก็แสดงออกต่อสาธารณะ

เขาไม่พอใจกับการสูญเสียตำแหน่งเริ่มต้น ดังนั้นการออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาล เป็นเรื่องที่แน่นอนอยู่แล้ว สำหรับป้อมปราการชั้นสูงที่สามารถทำแต้มได้เฉลี่ย 17 . 2 แต้มและ 5.8 รีบาวน์ต่อเกมมันจะ เป็นช่วงฤดูกาลของ Hornets ด้วยเช่นกัน เป้าหมาย

เปิดโปงว่าทีมไททันส์จะถูกแอดิเลดบีบให้เล่นโดยไม่มีบอล! ให้โอกาสมากพอที่จะล้มเหลวในการใช้ชีวิตตามสายตาของ Durant Irving และเสียเงิน

รออีก 2 ถึง 4 เกม Aldridge จะเปิดตัวในการเปิดตัว Brooklyn Nets จากนั้นผู้เล่นตัวจริงของ Nets จะเปลี่ยนไปอย่างไร ในเช้าวันที่ 31 มีนาคมตามเวลาปักกิ่ง Shams นักข่าวชื่อดังได้บันทึกวิดีโอ ตามแหล่งที่มา Ade จะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งศูนย์เริ่มต้นในทีม และจะมีเวลานานขึ้น ในตำแหน่งเริ่มต้น

อันดับบน ของโฆษณายังหมายความว่าจอร์แดนจะหลุดจากรายชื่อผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น ในความเป็นจริงมันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น Shams กล่าวว่าหลังจากดูแรนต์

กลับมาจอร์แดนจะจางหายไปจากการหมุนเวียน ในตอนนั้นผู้เริ่มต้นในแดนหน้าของ Nets จะเป็น Adelaide และ Durant ส่วน Griffin และ Clarkston จะกลายเป็นตัวสำรองหลัก

ในความเป็นจริงไม่น่าแปลกใจที่การ ” สละราชสมบัติ ”  อย่างค่อยเป็นค่อยไปของจอร์แดน ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ในช่วงต้นฤดูกาล Clarkston

กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ เนื่องจากไม่มีแนวรับที่แข็งแกร่ง ตำแหน่งเริ่มต้นของ Jordan ค่อนข้างมั่นคง แม้ว่าผลงานของเขาจะไม่แน่นอน แต่แนชก็เลือกวิธีนี้ได้เท่านั้น

หลังจากที่มีการซื้อขาย Harden สถานะของทีมก็ปรากฏขึ้น และครั้งหนึ่งแนชก็เริ่มลองผู้เล่นตัวจริงกลุ่มเล็ก ๆ ครั้งหนึ่งเมื่อนำจอร์แดนออกจากผู้เล่นตัวจริง

หลังจากที่คลาร์กสตันกลับมา พร้อมกับความมีชีวิตชีวาและ ผลงานที่โดดเด่นจ้าวสี มีเวลาเล่นมากขึ้นในตำแหน่งเซ็นเตอร์ ในช่วงเวลาสำคัญของเกมแนชมักจะไม่ใช้ศูนย์หน้า โดยพื้นฐานแล้วจอร์แดนถูกวางบนม้านั่ง ในควอเตอร์ที่สี่

ถึงกระนั้นก็ตามในเวลาการเล่นที่จำกัด จอร์แดนก็ยังไม่สามารถชดเชยข้อบกพร่องของเขาได้ นั่นคือ การป้องกัน ในตอนท้ายเขายังสามารถกินพายได้อย่างง่ายดาย

แต่คลาร์กสตันก็สามารถทำงานให้เสร็จได้เช่นกัน และในด้านการป้องกันจอร์แดนตัวเล็ก มักจะหายไปจากลักษณะของบุคคล ตาข่ายที่อยู่ในประตูเปิดกว้าง หลายต่อหลายครั้ง

หลังจากที่กริฟฟินเข้าร่วมแล้ว เวลาในการเล่นของจอร์แดน ก็ลดลงอีกและ ทีมบาส ก็อยู่ในเส้นทางแห่งชัยชนะ ทีมที่ชนะจะปรับผู้เล่นตัวจริงได้ไม่ยากผู้เล่นตัวจริง ของจอร์แดนตั้งแต่ต้นฤดูกาลค่อย ๆ เปิดทางให้คลาร์กสตัน และกริฟฟิน

วันนี้การมาถึงของ Aldridge จะเป็นปัจจัยสุดท้ายที่บีบจอร์แดน เมื่อพูดถึงแอดิเลดแนชไม่ลังเล ที่จะพูดอะไรดีๆ เขาสามารถได้คะแนนมาก

เป็นศูนย์กลางเขาสามารถเล่นซิงเกิ้ลต่ำ สามารถโจมตีเข้ากรอบยิงได้เช่นกัน และยังยิงสามแต้มได้อีกด้วยในฐานะ 6 – foot – 11 เขายังสามารถ ช่วยทีมเปิดพื้นที่ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ

Ade ยังไม่ต้องพูดถึงมากเกินไป ฉันคิดว่าการมาถึงของฉันจะเติมเต็ม ความสามารถในการทำคะแนน และการป้องกันของตำแหน่งที่ห้า เมื่อเล่นกับ Harden , Durant และ Irving ฉันจะได้ตำแหน่งที่เปิดกว้างมากขึ้น และฉันสามารถยิงได้ 3 แต้ม ผมเตรียมพร้อม  3 แต้ม มาตั้งแต่ต้นฤดูกาล นี่ไม่ใช่ปัญหาเลย

บางทีในเกมต่อ ๆ มาจอร์แดนจะมีเวลาเล่นค่อนข้างมากขึ้น เมื่อต้องเจอกับกองหลังบางคนบ่อยครั้ง เขาจะล้าหลังอัลดริดจ์ และคลาร์กสตันในตำแหน่งศูนย์หน้า

นี่ก็ไม่มีทางเช่นกัน The Nets ให้เวลาเขามากมาย ในการพิสูจน์ตัวเอง แต่เป็นที่น่าเสียดายที่จอร์แดน ไม่สามารถแก้ปัญหาในด้านการป้องกันได้

ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 ดูแรนต์ และเออร์วิงไม่ลังเลที่จะลดเงินเดือน เพื่อที่จะให้จอร์แดนเข้าร่วมทีม โดยทำตามสัญญา 4 ปี 40 ล้านบาทของ ลุงของจักรพรรดิ ตอนนี้ดูเหมือนว่า Durant และ Irving ไม่เพียง แต่มองออกไปเท่านั้น แต่ยังต้องสูญเสียเงินอีกด้วย

ฉันยังหวังว่า จอร์แดนจะไม่มีอารมณ์ใด ๆ และมุ่งมั่นที่จะเล่นผลงานที่ยอดเยี่ยม ในการป้องกันในเวลาอันจำกัด พิสูจน์ตัวเอง และพยายามหาโอกาส ในการเล่นให้กับ ตัวเองมากขึ้น

ติดตาม ข่าวกีฬา : ufagolds